เซอร์วิสของเรา / Our services

บริษัท เอ็ม.เค. ยูนิกรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด พร้อมให้บริการและคำแนะนำตั้งแต่เริ่มต้น ในการวางแผนพื้นที่ของเครื่องจักร ไปจนถึงการบริการหลังการขาย ซึ่งทางเรามีความชำนาญในอุตสาหกรรมเบเกอรี่ และพร้อมใช้ความชำนาญและเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าของเราในการช่วยเหลือลูกค้าของเราให้เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและความสะอาด ลดเวลาในการทำงาน และการทิ้งขยะ

WHY CHOOSE MK UNIGROUP

ทำไมต้องเลือกเรา

repeat

การออกแบบ

เราจะออกแบบระบบการผลิตให้เหมาะขนาดพื้นที่และรูปแบบธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการูปแบบใดเรายินดีให้บริการแก่คุณ

content_paste

การันตีคุณภาพ

เครื่องจักรและอุปกรณ์ของเราทุกชิ้น เราได้คัดสรรแต่แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก วางใจเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัยในการใช้งาน

การติดตั้ง

เรามีบริการติดตั้งเครื่องจักรและอุปกรณ์ให้ถึงที่ โดยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์มาหลายปี ซึ่งมีความชำนาญในด้านนี้เป็นอย่างดี

จัดส่งให้รวดเร็ว

เรามีระบบการบริหารด้านการจัดส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งเราสามารถจัดส่งถึงมือคุณได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ไร้ข้อกังวล

build

บำรุงรักษาฟรี

บริการขายหลังคืออีกหนึ่งบริการของเราที่คุณจะได้รับจากเรา เมื่อถึงเวลาที่ต้องซ่อมบำรุงตามอายุการใช้งานของเครื่องจักร

restore

ให้คำปรึกษาได้ตลอดการดูแล

คุณสามรถติดต่อเราได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะขอคำแนะนำในการใช้งาน หรือเครื่องจักรและอุปกรณ์มีปัญหา คุณสามารถติดต่อเราได้ทันที

repeat

Layout Design for Products

ออกแบบการจัดวางอุปกรณ์ให้เข้ากับสถานที่ติดตั้ง

mkunigroup
mkunigroup

การวางแผนพื้นที่การวางเครื่องจักรและไลน์การผลิต เรามีความชำนาญในการออกแบบพื้นที่การผลิตเบเกอรี่รวมไปถึงสแตนเลสที่ใช้ในการทำงาน หรืออุตสาหกรรม การออกแบบพื้นที่ที่ดีทำให้การทำงานของลูกค้านั้นสามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าการทำงาน ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เกิดของเสียน้อยที่สุด และลดการปนเปื้อนในระหว่างการผลิตให้น้อยที่สุด

Installation Products

เรามีบริการติดตั้งเครื่องจักรและอุปกรณ์ให้ถึงที่ โดยทีมงานมืออาชีพ

mkunigroup

การติดตั้งและปรับเปลี่ยนโปรแกรมของเครื่อง ทีมช่างของเราเป็นทีมช่างที่มีความรู้ความสามารถของเครื่องที่เรานำเข้าเป็นอย่างดี ช่างของเรานั้นได้รับการอบรมและเทรนนิ่งจาก partners ของเราโดยตรงทำให้มั่นใจได้ว่ามีความชำนาญและความรู้เฉพาะของตัวเครื่องอย่างแท้จริง ในการติดตั้งเครื่องแต่ละตัวทางเราได้ดำเนินการติดตั้งที่ถูกต้องตามที่ได้รับการอบรมและเทรนนิ่งมาอย่างเคร่งครัด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเครื่องสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและถูกต้อง การติดตั้งเครื่องที่ผิดวิธีจะทำให้เครื่องได้รับความเสียหาย หลังจากการติดตั้งเราปรับโปรแกรมต่างๆของเครื่องจนกระทั่งเหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้า

mkunigroup
build

Maintenance Products

ทีมงานใส่ใจลูกค้า ดูแลเครื่องอบ ตามระยะ

mkunigroup
mkunigroup

การสอนการใช้งานและการดูแลรักษาเครื่องหลังใช้งาน ทีมเรามีการสอนใช้งานของเครื่องเพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะใช้งานเครื่องได้อย่างถูกต้องตามฟังก์ชั่นและวิธีการใช้งานเครื่องอย่างมีประสิทธิภาพ ทางเรายังให้ความสำคัญและเน้นยํ้ากับลูกค้าในเรื่องการดูแลรักษาเครื่องหลังการใช้งาน เพื่อให้เครื่องสามารถทำงานได้ในระยะยาว

restore

Advise Products

ให้คำปรึกษาตลอดอายุการใช้งานของสินค้า

mkunigroup

การตรวจรักษาเครื่องและการซ่อม ทางทีมช่างมีการเข้าพบกับลูกค้าเป็นประจำเพื่อเข้าตรวจเช็คดูแลเครื่องให้สามารถทำงานได้เต็มกำลังตลอดเวลา ทางเรามีทีมช่างมืออาชีพที่พร้อมจะเข้าช่วยเหลือลูกค้าของเราตลอดเวลาเมื่อเครื่องมีปัญหา โดยสามารถโทรติดต่อสายด่วนได้ที่เบอร์ 081-499-9032

mkunigroup